Chi đoàn Thanh niên trường tiểu học số 1 Đại Trạch chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp

15-03-2019

Chiều ngày 24/10/2018, Chi đoàn Thanh niên trường tiểu học  số 1 Đại Trạch tham gia lao động công ích để bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Hưởng ứng chiến dịch ”Làm cho thế giới sạch hơn”, Chiều ngày 24/10/2018 Chi đoàn Thanh niên trường tiểu học  số 1 Đại Trạch đã tham gia lao động công ích để làm sạch và đẹp cảnh quan môi trường như: cổng trường, sân tập thể thao,...nhằm chung tay góp phần bảo vệ môi trường trường học xanh, sạch, đẹp.

Chi đoàn nhà trường có 13 đoàn viên trong tổng số 43 CBGV, nhân viên toàn trường. Phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, các đoàn viên Chi đoàn nhà trường đã, đang và sẽ tích cực tiên phong tham gia các hoạt động chỉnh trang làm đẹp CSVC trường học, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh, thi đua dạy tốt, chuẩn bị các điều kiện thực thi tốt Chương trình mới,...

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động lao động vệ sinh của các đoàn viên Chi đoàn.

Hoạt động của Chi đoàn sẽ góp phần tích cực vào quá trình đổi mới nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, tạo dựng hình ảnh nhà trường uy tín, nề nếp, chất lượng, hiệu quả.