Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị Chi đoàn trường tiểu học số 1 Đại Trạch nhiệm kỳ 2018 - 2019.

15-03-2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2018-2019. Chiều  ngày 09 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn trường tiểu học  số 1 Đại Trạc đã tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội Nghị có Đ/c Nguyễn Văn Anh - Bí thư Đoàn phường Tân Phú; Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT Chi bộ - PHT nhà trường cùng với toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đồng chí Hoàng Thị Yên, Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động Đoàn - Phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2018 và chương trình công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 do Đ/c Đỗ Đức Trọng – Phó Bí thư Chi đoàn trình bày. Báo cáo đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra những chương trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019. 

Hội nghị cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn cấp trên. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho Đoàn viên Thanh niên trong trường rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Tiểu học Tân Phú  ngày một vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Vân – PBT Chi Bộ- PHT nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

          Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học Tân Phú nhiệm kỳ 2018- 2019  đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị  đã lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2018-2019 gồm 2 đồng chí:

        1.  Đồng chí Hoàng Thị Yên : Bí thư Chi đoàn

        2. Đồng chí Đỗ Đức Trọng: Phó Bí thư chi đoàn

Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, Đ/c Hoàng Thi Yên đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời hứa quyết tâm cùng với các đồng chí trong BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 1 Đại Trạch

Địa chỉ: Thôn Phúc Tự Tây, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so1daitrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1daitrach.edu.vn