TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐẠI TRẠCH ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

15-03-2019

Như chúng ta đã biết, mọi hoạt động trong nhà trường đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy học. Trong đó, chất lượng chuyên môn là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại, phát triển và danh tiếng của nhà trường.

Hội nghị công đoàn trường tiểu học số 1 Đại Trạch năm học 2018 - 2019

15-03-2019

Hội nghị công đoàn Trường Tiểu học số 1 Đại Trạch diễn ra chiều ngày 6/9/2018. Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở Nhà trường năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019.

Đổi mới sinh hoạt chuyên môn trường tiểu học số 1 Đại Trạch

15-03-2019

Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) là một hoạt động nằm trong tổ chức giáo dục của các nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học, trường Tiểu học số 1 Đại Trạch đã triển khai cho toàn thể giáo viên thực phương pháp SHCM theo hướng đổi mới.