Khai Mạc Hội khỏe Phù Đổng Huyện Bố Trạch Lần Thứ XVIII Năm 2018

28-08-2018

Khai mạc Hội khoẽ Phù Đổng huyện Bố Trạch lần thứ XVIII năm 2018

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2018, tại trường THCS Quách Xuân Kỳ, đã tổ chức khai mạc Hội khoẽ Phù Đổng huyện Bố Trạch, lần thứ XVIII năm 2018.

Tham dữ khai mạc có các đ/c trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khoẽ Phù Đổng huyện, Ban giám hiệu các đơn vị trường học trong toàn huyện.

Các đội tham dự, từ các cụm trường trong toàn huyện.

Đ/c Đoàn Thái An – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua nội dung chương trình và các quyết định Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban trọng tài Hội khoẽ Phù Đổng huyện.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức, phát biểu tuyên bố khai mạc Hội khoẽ Phù Đổng huyện Bố Trạch, lần thứ XVIII năm 2018.

Đ/c Võ Hải Quân – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban trọng tài, thông qua nội quy, lịch thi đấu, sân thi đấu Hội khoẽ Phù Đổng huyện Bố Trạch, lần thứ XVIII năm 2018.

Đ/c Trần Hùng Sơn – Giáo viên trường TH-THCS Nhân Trạch, đại diện cho Hội đồng trọng tài phát biểu cam kết làm việc công minh.

Em Trần Phúc Nguyên - Học sinh trường THCS Quách Xuân Kỳ, đại diện cho các vận động viên xin hứa thi đấu hết mình.

Sau chương trình khai mạc, diễn ra các môn thi đấu.